scroll down
Sự kiện trong tháng

Sự kiện trong tháng

Là chương trình nhằm giới thiệu các thông tin khuyến mãi, các chủ để khác trong cuộc sống.

 

Không gian xanh
Không gian xanh 10h40Chủ Nhật hàng tuần

KHÔNG GIAN XANH

Do Sơn Spec tài trợ, là chương trình truyền hình thực tế nhằm giới thiệu đến người xem những công trình, những kiến trúc, những không gian đẹp; mang yếu tố xanh, thân thiện với môi trường do chính các Kiến trúc sư của Việt Nam thiết kế. Đồng thời chương trình đưa ra những giải pháp (thông qua góc tư vấn) để khán giả có thể giải đáp những thắc mắc về nhà ở cùng như tìm ra những giải pháp thân thiện với môi trường trong chính ngôi nhà của mình.

Phát sóng lúc
10:40 Chủ Nhật trên kênh VTV 3 Đài Truyền Hình Việt Nam

Cuộc sống tươi đẹp
Cuộc sống tươi đẹp 18h25CN, Thứ 2
Cuộc sống tươi đẹp 19h45Thứ 4, Thứ 5
Cuộc sống tươi đẹp 6h45 18h10Thứ Bảy, CN

CUỘC SỐNG TƯƠI ĐẸP

Là chuỗi hài sitcom, là những câu chuyện xoay quanh cuộc sống thường ngày, gắn liền với sự phát triển của xã hội, gia đình, dưới tác động của xã hội, kêu gọi ý thức vì cộng đồng từ bản thân của mỗi cá nhân. Mỗi số là một tình huống, câu chuyện đời thường luôn xảy ra chung quanh cuộc sống của chúng ta. Các tình huống gần gũi, có thể xảy ra trong gia đình, ngoài ngõ.

Phát sóng lúc 18h25 Chủ Nhật và Thứ 2 trên HTV 7, 19h45 Thứ Tư và Thứ 5 THVL1, 6h45 và 18h10 Thứ & và Chủ Nhật VTV Đà Nẵng do Sơn Spec tài trợ.

Khoảnh khắc thường ngày
Khoảnh khắc thường ngày 18h25Thứ Ba Thứ Năm Thứ Bảy

KHOẢNH KHẮC THƯỜNG NGÀY

Do Sơn Spec tài trợ, ghi lại những khoảnh khắc lắng đọng làm người xem phải suy nghĩ, đó là những hành động đẹp trong cuộc sống, những khoảnh khắc xanh, sạch, những cử chỉ, hành động thực tế nhằm bảo vệ môi trường, góp phần làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chương trình phát sóng từ 18h25 Thứ Ba, Thứ Năm, Thứ Bảy VTV1 , Đài truyền hình Việt Nam

https://spec.vn/
https://spec.vn/catalog/view/theme/